Trao học bổng và hướng nghiệp sinh viên

2021-03-24 17:21:07
Tin tức Sự kiện Sinh viên Việc làm/Tuyển dụng Cơ hội/học bổng chương trình đào tạo Sau đại học Hội thảo / Hội nghị

17h00 ngày 23/3/2021, Khoa Khí tượng Thủy văn và Hải dương học đã tổ chức buổi giao lưu hướng nghiệp cho sinh viên HMO và trao học bổng cho sinh viên của Khoa. 

Đến dự buổi lễ trao học bổng và định hướng nghề nghiệp có đại diện của Ông Trần Xuân Hùng, Phó Tổng giám đốc Phụ trách Khối Khí tượng, thủy văn của Công ty CP Giải pháp Thời tiết WeatherPlus; Ông Trần Mạnh Hùng, Bà Nguyễn Thị Thương Thương đại diện Phòng kinh doanh Công ty TNHH Đại Quang.
Tại buổi gặp mặt này, sinh viên Khoa Khí tượng Thủy văn và Hải dương học không chỉ được nhận những phần học bổng giá trị mà còn được trực tiếp nhận được sự chia sẻ của các chuyên gia về ngành nghề của mình.
Xin chân thành cảm ơn các doanh nghiệp đối tác của Khoa đã dành những bài học quý báu cho sinh viên HMO và những phần quà, phần học bổng giá trị cho sinh viên của Khoa. Đặc biệt hơn nữa các doanh nghiệp sẽ dành cho sinh viên HMO những cơ hội kiến tập, thực tập và tuyển dụng.
Cũng trong buổi hướng nghiệp này, 04 sinh viên K65 ngành Khí tượng và Khí hậu học của Khoa cũng nhận được học bổng của Cựu sinh viên HMO. Chúc các em sinh viên HMO học giỏi, thành công trong tương lai và tiếp tục quay về với GIA ĐÌNH HMO và tặng học bổng cho các khóa SV kế tiếp.
 
TS. Công Thanh-Trưởng Khoa tặng hoa cảm ơn đại diện các doanh nghiệp đối tác
 

Ông Trần Xuân Hùng, Phó Tổng giám đốc Phụ trách Khối Khí tượng, thủy văn của Công ty CP Giải pháp Thời tiết WeatherPlus trao học bổng cho sinh viên.

Chúc mừng 02 sinh viên dành được học bổng của của Công ty CP Giải pháp Thời tiết WeatherPlus trao học bổng cho sinh viên:

  1. Hà Thị Hương Giang – K63 ngành Khí tượng và Khí hậu học: nhận suất học bổng 5 triệu đồng
  2. Nguyễn Quốc Bảo - K63 ngành Khí tượng và Khí hậu học: nhận suất học bổng 5 triệu đồng

Đại diện Công ty TNHH Đại Quang tặng thiết bị khảo sát cho Khoa 

TS. Nguyễn Kim Cương - Phó Trưởng Khoa trao học bổng Cựu sinh viên HMO cho sinh viên K65

Chúc mừng các em sinh viên đạt điểm cao trong kỳ thi TN THPT năm 2020 vào ngành Khí tượng và Khí hậu học giàng được học bổng Cựu sinh viên HMO:

  1. Hoàng Phương Thảo - 26.9 điểm: Suất học bổng 4 triệu đồng.
  2. Nguyễn Ngân Hà - 25.75 : Suất học bổng 3 triệu đồng.
  3. Mai Thảo Nguyên - 25.15 : Suất học bổng 2.5 triệu đồng.
  4. Nguyễn Thu Anh - 24.8: Suất học bổng 2.5 triệu đồng.Ảnh kỷ niệm đại diện các doanh nghiệp đối tác với Thầy và Trò HMO

 

ĐTH