Thư cảm ơn

2021-09-08 05:07:41
Tin tức Sự kiện Sinh viên

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi:   

- Tạp chí Nhân đạo

- Đảng ủy xã Xuân viên, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ

- Ủy ban nhân dân xã Xuân viên, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ

- Mặt trận tổ quốc xã Xuân viên, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ

- Hội Chữ thập đỏ huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ

- Nhóm thiện nguyện Mùa thu và những người bạn

Tình hình dịch Covid-19 đã và đang diễn ra với các diễn biến hết sức phức tạp trong thời gian dài vừa qua, đặc biệt kể từ khi biến chủng Delta xuất hiện, tác động nhiều đến tất cả các lĩnh vực trong đời sống, các ngành nghề, các cơ quan tổ chức và cá nhân mỗi người chúng ta. Khoa Khí tượng Thủy văn và Hải dương học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên cùng với các sinh viên cũng không tránh khỏi sự ảnh hưởng của dịch bệnh trong thời gian vừa qua. Với truyền thống đào tạo hơn 55 năm cho ngành Khí tượng Thủy văn, là cơ sở đào tạo tiên phong đóng góp nhân lực cho các công tác dự báo thời tiết, phòng chống thiên tai, quy hoạch và quản lý nguồn nước, Khoa luôn hiểu rõ sự tàn phá khủng khiếp của các loại thiên tai. Tuy nhiên, với diễn biến dịch Covid-19 lần này xảy ra quá nhanh, không lường trước được hết mọi tình huống khi chủng Delta xuất hiện, do đó có rất nhiều sinh viên của Khoa đã bị mắc lại tại ký túc xá và các khu trọ sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội, với hoàn cảnh hết sức khó khăn.

Được sự quan tâm của Tạp chí Nhân đạo, cùng với sự phối hợp của các tổ chức chính trị và đoàn thể, người dân xã Xuân Viên, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ, nhóm từ thiện Mùa thu và những người bạn, mặc dù đang trong hoàn cảnh cách ly rất khó khăn, các sinh viên của Khoa đã nhận được các món quà hỗ trợ gồm 06 triệu đồng cho các trường hợp khó khăn đặc biệt, 10 gói quà hỗ trợ gồm gạo, rau củ quả, dầu ăn, bột canh, mỳ tôm, mỳ trắng. Tất cả các gói hỗ trợ đã được các tình nguyện viện nhóm Mùa thu và những người bạn trao tận tay 10 sinh viên của Khoa.

Thay mặt Khoa Khí tượng Thủy văn và Hải dương học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên và các sinh viên, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm và các hỗ trợ thiết thực của các đơn vị đến các sinh viên của Khoa. Mặc dù phía trước còn nhiều khó khăn, Khoa và các sinh viên quyết tâm đào tạo và học tập đảm bảo chất lượng tốt, phát huy truyền thống của ngành Khí tượng Thủy văn, đóng góp các công việc có ích trong phòng chống thiên tai, bảo vệ sinh mạng con người cũng như thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội cho đất nước sau này.

Một lần nữa xin thay mặt các thầy cô giáo và sinh viên của Khoa Khí tượng Thủy văn và Hải dương học, trân trọng cảm ơn các đơn vị, cám ơn những người dân ở xã Xuân Viên, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ, đã chia sẻ, quan tâm thiết thực và hỗ trợ các sinh viên của Khoa trong giai đoạn này.

TRƯỞNG KHOA

TS. Công Thanh