Lễ Trao học bổng Đồng Hành kỳ 38 - "Bước cùng sinh viên Việt Nam"

2020-10-19 02:57:45
Tin tức Sinh viên Tuyển sinh

 

Ngày 16/10/2020, Quỹ học bổng Đồng hành khu vực miền Bắc đã tổ chức Lễ trao học bổng Đồng hành kỳ 38 cho các bạn học sinh, sinh viên các trường Đại học phía Bắc đã có thành tích vượt khó trong học tập năm 2019 - 2020. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí thân tình và ấm áp tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHKHTN, ĐHQGHN).

Tại buổi lễ, thông điệp “sinh viên vì sinh viên” của quỹ học bổng Đồng hành đã được TS. Trương Ngọc Kiểm nhấn mạnh và chia sẻ với các bạn học sinh, sinh viên tham dự chương trình. Theo TS. Trương Ngọc Kiểm, quỹ học bổng Đồng hành với gần 20 năm hình thành và phát triển không chỉ mang lại cho các bạn sinh viên những hỗ trợ về tài chính mà hơn thế, chương trình hướng tới việc xây dựng mạng lưới và kết nối các bạn sinh viên Việt Nam cả trong và ngoài nước. Thông qua đó, quỹ học bổng Đồng hành, đúng như tên gọi của mình sẽ luôn sát cánh với các bạn sinh viên trên con đường đi tìm tri thức để cùng trưởng thành, làm giàu cho bản thân và đất nước. Với phương châm đó, quỹ học bổng Đồng hành mang tới cho tất cả các bạn ý thức sâu sắc về sự “giàu có”. Nó không chỉ đơn thuần là sự giàu có về kinh tế mà còn là sự giàu có về tri thức, về hiểu biết xã hội và cả về cách sống cho trọn lẽ làm người.

Vinh dự tại buổi lễ, Khoa Khí tượng  Thủy văn và Hải dương học có 5 sinh viên xuất sắc trong 13 sinh viên nhận học bổng của toàn trường, đây là thành quả của nỗ lực học tập cũng như rèn luyện đạo đức, tham gia tích cực các hoạt động nổi bật trong nhà trường của các bạn sinh viên.

Danh sách được nhận học bổng Đồng Hành kỳ 38 gồm có: 

 

TMN tổng hợp và đăng theo http://hus.vnu.edu.vn/