Lễ khai giảng năm học mới 2020

2020-10-18 02:19:01
Tin tức Sinh viên Tuyển sinh Sự kiện

Hòa cùng không khí rộn ràng, niềm vui ngày tựu trường của hàng triệu sinh viên trên toàn quốc, sáng ngày 17/10/2020 các thế hệ thầy trò Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHKHTN), ĐHQGHN đã hội tụ và long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021 tại Hội trường Mễ Trì, 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

PGS. TSKH. Vũ Hoàng Linh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN chia sẻ “phát huy truyền thống 64 năm với uy tín cao về chất lượng đào tạo và nghiên cứu của mộ trường đại học khoa học cơ bản hàng đầu ở Việt Nam, Nhà trường đã và đang kiên trì mục tiêu xây dựng và phát triển Trường ĐHKHTN trở thành trường đại học nghiên cứu tiên tiến, có chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học ở một số lĩnh vực ngang tầm với các trường đại học tiên tiến trong khu vực và trên thế giới”.

Sau đây là một số hình ảnh của sinh viên và giảng viên Khoa Khí tượng Thủy văn và Hải dương học tại buổi lễ Khai giảng năm học mới 2020

Sinh viên Trần Bùi Anh Tuấn - Khoa Khí tượng thủy văn và Hải dương học  nhận giấy khen và phần thưởng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc năm học 2019 - 2020 do PGS.TSKH. Vũ Hoàng Linh (Hiệu trưởng Nhà trường) trao tặng.

Sinh viên xuất sắc Trần Bùi Anh Tuấn (được mệnh danh là GS 4.0)

chụp ảnh lưu niệm cùng các Tân sinh viên Khóa mới

Các nam sinh Khóa mới chụp ảnh lưu niệm

 

Trợ lý đào tạo và Tân sinh viên Khóa mới

TS. Nguyễn Quang Hưng - Phó Trưởng Khoa chụp ảnh lưu niệm cùng các sinh viên 

 

(TMN)