Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ khoa học ngành Thủy văn học cho các HV

2022-01-18 09:27:26
Tin tức Sự kiện BM Thủy văn và Tài nguyên nước Đào tạo

Ngày 17/01/2022, Khoa Khí tượng Thủy văn và Hải dương học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ khoa học ngành Thủy văn học cho các HV:

- HV Nguyễn Đình Hoàng, Cán bộ Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu, Bộ Tài nguyên và Môi trường.

- HV Phan Thị Thùy Dương, Giảng viên Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP Hồ Chí Minh;

- HV Nguyễn Bách Tùng, cán bộ Trung tâm Thủy động lực học Thủy khí Môi trường, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

- HV Nguyễn Hồng Hạnh, Cán bộ Trung tâm Nghiên cứu Thủy văn và Hải văn, Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu, Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Trong tình hình dịch bệnh Covid -19, Khoa đã tổ chức các hội đồng bằng cả hai hình thức, trực tiếp và trực tuyến, tới tham dự Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ có đại diện lãnh đạo Khoa: TS. Công Thanh - Trưởng Khoa; đại diện cơ quan công tác của các HVCH: TS. Lê Quốc Huy - Phó Giám đốc và TS Nguyễn Thị Thanh - Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Thủy văn và Hải văn, Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu, Bộ Tài nguyên và Môi trường; Ông An Tuấn Anh  - Phó trưởng phòng Trung tâm Nghiên cứu Cửa sông và ven biển và các chuyên gia, nhà khoa học nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Khí tượng học.

Các thành viên trong hội đồng đã ghi nhận những kết quả đã đạt được của các HV, cũng đã chỉ ra những hạn chế để HV hoàn thiện luận văn. Các Luận văn đều được trình bày khoa học, có tính sáng tạo, có ý nghĩa cả về mặt lý luận và ứng dụng thực tiễn, được Hội đồng chấm luận văn đánh giá đạt yêu cầu và đề nghị Trường Đại học Khoa học Tự nhiên công nhận học vị Thạc sĩ cho các học viên đủ điều kiện.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Caption

 

Caption

 

Caption

 

Caption

 

Caption

ĐTH