Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ khoa học ngành Hải dương học

2022-01-24 10:46:59
Tin tức Sự kiện Đào tạo

Ngày 21/01/2022, Khoa Khí tượng Thủy văn và Hải dương học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ khoa học ngành Hải dương học cho các HV:

- HV Phạm Khánh Ngọc, với tên đề tài chuyên ngành Hải dương học: Ứng dụng phương pháp máy học trong dự báo sóng ven bờ biển Việt Nam, dưới sự hướng dẫn của PGS.TS Nguyễn Bá Thủy và PGS.TS Sooyoul Kim.

- HV Phạm Quang Nam, với tên đề tài luận văn chuyên ngành Hải dương học: Nghiên cứu ảnh hưởng của các sơ đồ bố trí không gian công trình ngăn cát, giảm sóng hiện đại đối với chế độ thủy thạch động lực ven biển Nam Định, dưới sự hướng dẫn của TS. Doãn Tiến Hà.

Trong tình hình dịch bệnh Covid -19, Khoa đã tổ chức các hội đồng bằng cả hai hình thức, trực tiếp và trực tuyến, tới tham dự Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ có đại diện lãnh đạo Khoa: đại diện cơ quan công tác của các HVCH: TS. Lê Quốc Huy - Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Thủy văn và Hải văn, Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu, Bộ Tài nguyên và Môi trường; và các chuyên gia, nhà khoa học nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Khí tượng học.

Các thành viên trong hội đồng đã ghi nhận những kết quả đã đạt được của các HV, cũng đã chỉ ra những hạn chế để HV hoàn thiện luận văn. Các Luận văn đều được trình bày khoa học, có tính sáng tạo, có ý nghĩa cả về mặt lý luận và ứng dụng thực tiễn, được Hội đồng chấm luận văn đánh giá đạt yêu cầu và đề nghị Trường Đại học Khoa học Tự nhiên công nhận học vị Thạc sĩ cho các học viên đủ điều kiện.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Caption

 

Caption