Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ khoa học ngành Hải dương học 2022

2022-09-16 07:19:55
Tin tức Sự kiện BM Khoa học và Công nghệ Biển Đào tạo

Ngày 15/9/2022, Khoa Khí tượng Thủy văn và Hải dương học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ khoa học ngành Hải dương học cho các HV:

- HV Lê Thị Thanh Huệ, với tên đề tài luận văn chuyên ngành Hải dương học: “Nghiên cứu ảnh hưởng của bão đến các điều kiện động lực, vận chuyển bùn cát và biến động địa hình đáy vùng ven biển Hải Phòng” dưới sự hướng dẫn của: TS. Phạm Tiến Đạt và TS. Vũ Duy Vĩnh.

- HV Lê Văn Tuấn, với tên đề tài chuyên ngành Hải dương học: “Nghiên cứu đặc điểm của sóng nội khu vực Biển Đông” dưới sự hướng dẫn của: TS. Nguyễn Kim Cương.

Tới dự hội đánh giá luận văn hôm nay:

Đại diện Trường/Khoa: TS. Nguyễn Quang Hưng, Phó trưởng Khoa;

Đại diên cơ quan công tác của học viên Lê Văn Tuấn: Đại tá TS. Khương Văn Long, Đoàn trưởng Đoàn đo đạc biên vẽ Hải đồ và nghiên cứu Biển, Bộ Tham mưu Hải Quân, cùng các nhà khoa học và đồng nghiệp của các HV.

Các thành viên trong hội đồng đã ghi nhận những kết quả đã đạt được của các HV, cũng đã chỉ ra những hạn chế để HV hoàn thiện luận văn. Các Luận văn đều được trình bày khoa học, có tính sáng tạo, có ý nghĩa cả về mặt lý luận và ứng dụng thực tiễn, được Hội đồng chấm luận văn đánh giá đạt yêu cầu và đề nghị Trường Đại học Khoa học Tự nhiên công nhận học vị Thạc sĩ cho các học viên đủ điều kiện.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: