Công ty Đại Quang đồng hành cùng Sinh viên Khoa Khí tượng thủy văn và Hải dương học trong Đại dịch Covid -19

2021-09-16 03:44:53
Tin tức
Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của Đại dịch Covid-19 cùng với các biện pháp phòng dịch của TP. Hà Nội. Cùng chung khó khăn với nhân dân cả nước, các bạn sinh viên HMO bị mắc kẹt tại Hà Nội còn phải thêm gánh nặng về kinh tế, lương thực, thực phẩm. Tuy nhiên, các bạn sinh viên có những nỗ lực lớn để vươn lên trong học tập, tận dụng thời gian giãn cách để tập trung học tập và nghiên cứu.
Chính vì những lý do đó, với mong muốn động viên, hỗ trợ thiết thực cho sinh viên khó khăn đang mắc kẹt tại Hà Nội. Khoa Khí tượng Thủy văn và Hải dương học đã nhiều lần hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần tới các bạn. Đặc biệt hôm nay là tuần học đầu tiên của năm học 2021 - 2022, một năm học mới chưa từng có với nhiều khó khăn, trắc trở. Sinh viên Khoa vui mừng, phấn khởi khi nhận được sự thăm hỏi, động viên và hỗ trợ vật lực từ Công ty TNHH Đại Quang.
Tại buổi trao quà, có anh Trần Thiết Hùng - Đại diện Công ty TNHH Đại Quang; Thầy Công Thanh và thầy Nguyễn Quang Hưng - Đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa cùng đông đảo các bạn sinh viên HMO.